Giới thiệu ImP


ImP là viết tắt  của “Imported – Product” được thành lập từ năm 2012. Với đội ngũ quản trị là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty hàng đầu. Và thế mạnh là sự hiểu biết về nhiều mặt hàng sản phẩm ngoại nhập chất lượng cao. Vậy nên, khi xu thế thị trường ngày càng yêu cầu cao hơn. Sản phẩm với tiêu chí thân thiện môi trường và đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng . ImP đã được thành lập theo tiêu chí trọng tâm hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng Việt. Đặt mục tiêu đem đến người sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất.

Logo ImP Nhà phân phối chính thức sản phẩm nhập khẩu

ImP – Đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Somat Finish Alio

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, ImP đã trở thành đơn vị phân phối hàng đầu với các sản phẩm ngoại nhập chất lượng cao. Trong đó phải kể đến các sản phẩm chất tẩy rửa cao cấp dành cho các thiết bị nhà bếp như: viên rửa, bột rửa…dành cho máy rửa bát, nước rửa, nước diệt khuẩn, chất làm bóng…chuyên dụng cho thiết bị bếp điện từ, bếp hồng ngoại. Và rất nhiều các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu khác.
Năm 2014, với những nỗ lực không ngừng nghỉ. ImP đã xây dựng một hệ thống phân phối cho các đại lý trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20 cửa hàng bán lẻ và hơn 300 cộng tác viên trên toàn quốc. Và đây cũng là thời điểm ImP trở thành nhà phân phối chính thức hàng đầu các sản phẩm chất tẩy rửa ngoại nhập với các thương hiệu Somat, Finish, Alio, Domax, Rossy, Ludwik…
Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn. ImP sẽ tập trung vào các mục tiêu lớn:
  • Chất lượng dịch vụ bán hàng tốt nhất.
  • Mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.
  • Liên tục cập nhật sản phẩm tốt và mới nhất từ nhà sản xuất.
  • Mở rộng các hệ thống bán lẻ trên hệ thống các tỉnh thành.
Mặt khác việc tập trung đẩy mạnh thị phần ngày càng lớn mạnh, rộng khắp và truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm có tiềm năng cũng như thế mạnh để trở thành nhà phân phối các nhãn hiệu đứng đầu thị trường Việt nam. Một mục tiêu không thể tách rời là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức để tạo dựng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho ImP.